Công ty Đào Tạo kế toán TVB  chuyên nhận, phân tích báo cáo tài chính, cách lập báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp.

Vấn đề phân tích báo cáo tài chính có ý nghĩa rất quan trọng đối với hoạt động quản trị doanh nghiệp. Trong các con số tài chính được thống kê trên các báo cáo tài chính, để những đối tượng sử dụng báo cáo hiểu được ý nghĩa những con số này, đòi hỏi sử dụng những phương pháp, công cụ phân tích để xuất bản ra một báo cáo đem lại cho người đọc những thông tin hữu ích, dễ hiểu và sử dụng nhanh trong quá trình ra quyết định của mình.

Trong thời buổi hội nhập kinh tế cạnh tranh các doanh nghiệp đua nhau thành lập và phát triển. Trong thống kê xác định năm 2015 là năm mà các doanh nghiệp trên thế giới cũng  như Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn. . Thời gian càng gần về thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp cũng đang lo lắng về hệ thống sổ sách để chuẩn bị làm quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính cuối năm.

Để giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan thuế. Vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

unnamed-1

Xuất phát từ những thực tại và mong muốn của các Doanh nghiệp trong những đợt hội thảo về giải pháp thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian vừa qua Công  ty đào tạo kế toán TVB đưa ra gói dịch vụ sản phẩm “Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm” nhằm tháo gỡ những khó khăn, phân tích báo cáo tài chính, cách lập báo cáo tài chính, hoàn thiện hệ thống kế toán tài chính, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi thực hiện công tác thanh quyết toán thuế đối với các cơ quan thuế.

unnamed

Nội dung “Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm” bao gồm:

–   Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt và có những biện pháp thực hiện để tránh gây thiệt hại về tiền bạc.

–    Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

–    Sắp xếp, phân tích, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, Báo cáo tài chính…

–    Tư vấn những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

–    Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

–    Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

–    Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

–   Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.

–    In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Ngoài lợi ích về công việc và chi phí cho phần việc kế toán, chúng tôi còn mang lại những lợi ích khác cho các chủ doanh nghiệp:

–    Cung cấp những văn bản mới về luật quản lý doanh nghiệp và thuế

–    Tư vấn miễn phí cho các chủ doanh nghiệp về vấn đề quản lý

–    Tư vấn miễn phí cho chủ doanh nghiệp về các vấn đề tài chính

–    Tham gia các hội thảo về thuế do cục thuế tổ chức

 

Bình luận